Giấy chứng nhận
 • TRUNG QUỐC Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd Chứng chỉ
  Tiêu chuẩn: 商标
  Số: 30197046
  ngày phát hành:
  Ngày hết hạn: 2029-02-13
 • TRUNG QUỐC Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd Chứng chỉ
  Tiêu chuẩn: CE
  Số: EPTH-BR-S0904816
  ngày phát hành: 2009-04-15
  Ngày hết hạn:
 • TRUNG QUỐC Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd Chứng chỉ
  Tiêu chuẩn: CE
  Số: EPTH-BR-S0903621
  ngày phát hành: 2009-06-02
  Ngày hết hạn:
 • TRUNG QUỐC Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd Chứng chỉ
  Tiêu chuẩn: CE
  Số: SCT1705169
  ngày phát hành: 2017-05-05
  Ngày hết hạn:
 • TRUNG QUỐC Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd Chứng chỉ
  Tiêu chuẩn: CE
  Số: SCT1310137
  ngày phát hành: 2013-10-10
  Ngày hết hạn:
 • TRUNG QUỐC Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd Chứng chỉ
  Tiêu chuẩn:
  Số:
  ngày phát hành:
  Ngày hết hạn:
 • TRUNG QUỐC Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd Chứng chỉ
  Tiêu chuẩn: BSCI
  Số:
  ngày phát hành: 2020-12-25
  Ngày hết hạn:
QC Hồ sơ
Barry bơm hơi sản xuất một loạt lớn các sản phẩm bơm hơi, bao gồm:


1 Bạt PVC và khả năng chống cháy phù hợp với tiêu chuẩn BS7837 của Anh.

2. Các sản phẩm bơm hơi kín bao gồm thể thao paintball, thể thao dưới nước, bể nước bơm hơi, sản phẩm bơm hơi quảng cáo kín, bóng đi bộ nước, bóng zorb, thuyền bơm hơi, trò chơi nước bơm hơi và nhiều hơn nữa. Chất liệu là bạt PVC 0,6-0,9mm, hoàn hảo cho các sản phẩm bơm hơi kín.

3. Sản phẩm quảng cáo bao gồm lều bơm hơi, vòm bơm hơi, bóng bay, vũ công bơm hơi, hình dạng sản phẩm bơm hơi, Giáng sinh bơm hơi, màn hình bơm hơi, sản phẩm bơm hơi Giáng sinh và nhiều hơn nữa. Các loại vật liệu khác nhau có sẵn.

1. Chuẩn bị vật liệu

Vật liệu chất lượng cao là rất cần thiết để sản xuất các sản phẩm bơm hơi. Tất cả các nguyên liệu thô mà chúng tôi sử dụng đều có nguồn gốc từ nhà cung cấp nguyên liệu tốt nhất tại Trung Quốc. Tất cả các nguyên liệu thô mà chúng tôi sử dụng đã vượt qua bài kiểm tra EN71, EN14960 và ROSE.

2. NHÂN ĐÔI NHÂN ĐÔI MỌI NƠI

Chúng tôi khâu đôi ở khắp mọi nơi, với bốn lần khâu ở điểm căng thẳng dưới cùng. Khâu đôi bên trong và khâu đôi bên ngoài, và để đảm bảo rằng các bơm hơi đủ mạnh.

3. MÁY CHUYÊN NGHIỆP

Barry bơm hơi có 20 năm kinh nghiệm trong khâu sản phẩm, chúng tôi sử dụng máy may bơm hơi chuyên nghiệp chất lượng cao và máy cắt điều khiển bằng máy tính. Sản phẩm chúng tôi khâu rất tinh tế và an toàn. Và chúng tôi sẽ kiểm tra máy kịp thời.

4. NGHỆ THUẬT HOÀN HẢO & AN TOÀN

Nhiều sản phẩm của chúng tôi là in thủ công, nó sống động và bền bỉ hơn, đối với in ấn lớn, chúng tôi sẽ sử dụng in kỹ thuật số và chúng tôi tạo ra một màng bảo vệ chất lỏng trên bề mặt in kỹ thuật số. Bức tranh cấp cao làm cho sản phẩm bơm hơi barry sẽ không bị dính và phai màu, nhưng duy trì trong một thời gian dài. Bất kỳ logo nào bạn muốn.

5. ZIPPERS

Chúng tôi tạo ra đủ dây kéo ra để xì hơi nhanh chóng cho mỗi trò chơi theo yêu cầu của EN14960. Chúng tôi gia cố cho tất cả các khớp dây kéo, và phía trên dây kéo, có một nắp khóa kéo bằng vật liệu khóa dán giúp phân tán sự căng thẳng của dây kéo.

6. QUY TẮC AN TOÀN TẠI MÔI TRƯỜNG

Barry bơm hơi có thể làm cho các quy tắc an toàn ở lối vào. Chúng tôi có bốn may cho prarts này

7. CÁC CHIẾN LƯỢC TÁI TẠO TẠI

Barry Inflatables sẽ tạo ra các dải gia cố ở khớp dưới cùng và mỗi góc. Vì vậy, khi những đứa trẻ tung lên các trò chơi, bạn không cần phải lo lắng về sự an toàn. Vì phía dưới có thể chịu được những đứa trẻ cho dù chúng chơi trò chơi như thế nào.

8. BẢO VỆ CHO NHỮNG OBSTACLES NHỎ

Barry bơm hơi tạo ra đường gia cố ở dưới cùng của mỗi chướng ngại vật nhỏ, vì vậy chúng sẽ không bị nứt sau khi đẩy và ấn trẻ em. Và chúng tôi tạo ra một lớp vỏ bảo vệ bên trong các đường hầm, gắn liền với trò chơi bằng vật liệu velcro.

9. Nhẫn ANCHOR CHO CỐ ĐỊNH

Mỗi sản phẩm sẽ có ít nhất 6 vòng neo dày để cố định bơm hơi. Đối với một số trò chơi lớn hoặc trượt cao, nhiều vòng neo hơn ở trên và dưới. Họ làm cho bơm hơi đủ ổn định.

10. CLIMB AN TOÀN

Đối với cầu trượt khổng lồ, chúng tôi đặc biệt thiết kế một số dây thừng và cố định dọc theo tuyến đường leo dốc như bạn có thể nhìn thấy từ hình ảnh. Người chơi có thể nắm được các sợi dây khi họ leo lên cầu trượt để dễ dàng và an toàn hơn khi lên đỉnh.

11. BẢO VỆ AN TOÀN CỦA NET

Barry bơm hơi sẽ làm lưới trên đỉnh trượt và 1m dọc theo dốc trượt, để giúp bảo vệ mọi người đứng trên bệ trượt. Chúng tôi cũng có thể làm tường lưới bên trong máng trượt để bảo vệ trẻ em thoát ra ngoài và để tránh chướng ngại vật, chúng tôi tạo lưới khi không có tường bơm hơi, để đảm bảo rằng trẻ em sẽ không rơi xuống.

12. TÚI GÓI TIGHT

Chúng tôi lan truyền không khí để giúp giảm phát trước khi chơi trò chơi, sau đó đặt một băng đai bên ngoài để buộc nó. Chúng tôi sẽ sử dụng túi nhựa PVC bền cho các sản phẩm và thùng carton dành cho máy thổi khí. Không cần phải lo lắng về việc vận chuyển.

13. PHỤ KIỆN

1) máy thổi khí: 750w 950w 1100w 1500w (cần đặt hàng)

2) túi xách chắc chắn như trên

3) Bộ dụng cụ sửa chữa, bao gồm 2 chiếc vật liệu PVC màu chính được sử dụng trên keo bơm hơi và keo 1 cái (Keo bị cấm bằng máy bay, chỉ bằng đường biển mới có thể gửi keo)

4) Hướng dẫn sử dụng (đối với một số lều lớn)

14. HOA HỒNG VÀ BƠM CE

Barry bơm hơi cung cấp máy thổi và máy bơm được CE / UL chấp thuận để tuân thủ các yêu cầu khác nhau của thị trường. Có thể tùy chỉnh phích cắm.