Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd
Quảng Châu Barry Công ty TNHH

An toàn là trên hết, đổi mới bền vững, thân thiện với môi trường

     

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Video
Nhà

Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd

chất lượng tốt Inflatable Bouncer giảm giá
chất lượng tốt Inflatable Bouncer giảm giá
Đặc biệt đáng đồng tiền, và tất cả các máy theo dõi không khí / thảm tập thể dục mà chúng tôi đã mua từ bạn bán thiết kế mới lạ ở Mỹ, chúng tôi là thương nhân của địa điểm trong một thời gian dài và bạn sẽ là đối tác lâu dài của chúng tôi trong tương lai.

—— Adonid Amaya

Đó là trường hợp thành công thực sự của khóa học trở ngại điên cuồng, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ tổ chức một sự kiện lớn và thành công tại Vương quốc Anh

—— Chris Forino

Trượt thành phố là một dự án tốt nhất vào mùa hè trên đường phố. Cảm ơn đã hợp tác với Barry.

—— Ông Fredy Quevedo

Cảm ơn cho Barry bán chúng tôi chất lượng cao trở ngại inflatable khóa học. Khách hàng của tôi đánh giá cao các sản phẩm và quyết định đặt hàng nhiều hơn thời gian tới.

—— Mr.Rick Roberts

Hi Hardish và Sarah từ Úc. Chỉ muốn nói lời cảm ơn chân thành đến Rita và nhóm nghiên cứu tại Barry Industrial. Chúng tôi rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ mà Barry Industrial cung cấp cho chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ mua nhiều sản phẩm hơn từ công ty này. Cảm ơn Barry Industrial

—— Hardish

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8
Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd
Văn bản Inflatable Kiểm tra inflatable Xưởng bơm hơi Văn phòng Hội thảo về dự án Văn phòng inflatable giấy chứng nhận sản phẩm Chụp ảnh với khách hàng

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Barry
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 15000000-20000000
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%
Chào mừng bạn đến Quảng Châu Barry Industrial Co., Ltd., thay đổi tên của mình bởi Quảng Châu Caile Inflatable Sản Phẩm Co., Ltd. (thành lập in1997) vào năm 2002. sau gần 20 năm phát triển và tăng trưởng, cô được thiết kế và nghiên cứu, sản xuất, bán , thiết kế lắp đặt tại một trong những công ty công nghiệp chuyên nghiệp dựa trên công nghệ, những người làm việc về thể thao, tái tạo, thiết bị giải trí, quảng cáo và các thiết bị khác.


Barry có hơn 300 nhân viên, gần 80% trong số họ có bằng Cao đẳng trở lên. Với cấu trúc tổ chức hoàn hảo, quản lý sáng tạo và có trách nhiệm, chúng tôi R & D, sản xuất, bán hàng và lắp đặt đội làm việc cùng nhau để cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, kịp thời và toàn diện cho khách hàng trong và ngoài nước.


kinh doanh chính của chúng tôi là trong thiết bị thể thao dưới nước, thể thao inflatable, cơ sở giải trí inflatable và đồ chơi, khung, lều bơm hơi, quảng cáo inflatable và đầy văn hóa doanh nghiệp rửa sạch nguồn cung cấp mở rộng.
Sản phẩm chủ yếu được bán cho thị trường trong nước, và châu Âu và Mỹ, Nhật Bản, Trung Đông, Châu Đại Dương, Châu Phi, Đông Nam Á, Nam Á, Nga và các nước khác và khu vực.


Trong những năm gần đây, Barry đã cam kết tăng cường nghiên cứu công nghệ và phát triển sản phẩm mới, cũng như cải thiện quy trình sản xuất tích cực. Barry đã nhập hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 và chứng nhận hệ thống ICTI. Từ thiết kế sản phẩm, hình dạng, màu sắc, quy trình sản xuất và toàn bộ quy trình quản lý chất lượng, Barry cung cấp các sản phẩm và dịch vụ toàn diện đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của khách hàng.


Sau khi xác thực nhiều lần, sản phẩm nguyên liệu đáp ứng và đạt được các tiêu chuẩn và yêu cầu về môi trường EN71, ASTM, ATBC và NON-PHTHALATE (6P).


Barry duy trì "chất lượng sống còn", "tính toàn vẹn và phát triển" và "dịch vụ như là cốt lõi" triết lý kinh doanh và mục đích, mong muốn hợp tác chân thành với khách hàng trong và ngoài nước để thực hiện một win-win tình hình và phát triển lẫn nhau.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd

Người liên hệ: Miss. Nana

Tel: 86-20-3685-9216

Fax: 86-20-3685-9216

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Air Track Thể dục dụng cụ Mat

Kích thước tùy chỉnh AirTrack 3m 4m 5m 6m 8m 10m phòng tập thể dục thảm tập thể dục theo dõi Thể dục dụng cụ Mat theo dõi không khí bơm hơi

Trẻ em cầm tay nhỏ ngoài trời Một tấm thảm thể dục theo dõi không khí màu tím cho cơ thể xây dựng với túi đựng

Tùy chỉnh Square Square Blue Blue Track Thể dục dụng cụ Tumbled Mat cho cổ vũ hoặc thể thao

Blue 4m Air Track Thể dục Mat, Drop Stitch Tumbled Air Track

Trò chơi thể thao inflatable

0.9mm Tam giác Inflatable Bunkers Paintball, Trò chơi ngoài trời Bunker Field để chơi

Bền Inflatable Bossaball Tòa án cho thể thao bơm hơi Games 12 người

Trò chơi thể thao dưới nước bền / Sân bóng chuyền thể thao

Sân bóng đá Inflatable Inflatable, Sân bóng đá nước Inflatable dành cho người lớn

Công viên nước Inflatable

Tùy chỉnh Giant Green Isle Công viên nước Inflatable, Inflatable Fun Park Đối với đảo

Khung lớn ngoài trời Inflatable Công viên nước Với hồ bơi, Inflatable Sân sau Công viên nước

Công viên giải trí Inflatable mới nhất với bóng nhựa, đồ chơi bơm hơi Park For Kids

Mùa hè nóng ngoài trời Carzy Inflatable Piranha Amusment Park Thiết bị cho trẻ em

Yêu cầu báo giá

E-Mail | Sơ đồ trang web

Trung Quốc tốt chất lượng Air Track Thể dục dụng cụ Mat nhà cung cấp. Copyright © 2015 - 2019 inflatables-toy.com. All Rights Reserved.