Trung Quốc Công viên nước Inflatable nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Nana

Số điện thoại : +86 20 36859216

WhatsApp : +8613829792677

Free call
Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd

Quảng Châu Barry Công ty TNHH

An toàn là trên hết, đổi mới bền vững, thân thiện với môi trường

     

  • Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd
  • Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd
  • Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd
  • Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd
  • Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, xuất khẩu, người bán
Nhãn hiệu: Barry Số nhân viên: 100~200
Doanh thu hàng năm: 15000000-20000000 Năm thành lập: 1997
Xuất khẩu p.c: 50% - 60%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Công nghiệp Quảng Châu Barry, được đổi tên thành Công ty TNHH Sản phẩm bơm hơi Caile Quảng Châu (thành lập năm 1997) vào năm 2002. Sau gần 20 năm phát triển và trưởng thành, cô đã thiết kế và nghiên cứu, sản xuất, bán hàng , được thiết kế lắp đặt tại một trong những công ty công nghiệp dựa trên công nghệ chuyên nghiệp, chuyên hoạt động về thể thao, vui chơi, giải trí, thiết bị quảng cáo và các thiết bị khác. Nhà máy sản xuất có diện tích 10000 mét vuông. .

 


Barry có hơn 100 nhân viên, gần 80% trong số họ có trình độ Cao đẳng trở lên.Với cơ cấu tổ chức hoàn hảo, cách quản lý sáng tạo và có trách nhiệm, chúng tôi R & D, đội sản xuất, bán hàng và lắp đặt phối hợp với nhau để cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, kịp thời và toàn diện cho khách hàng trong và ngoài nước.

 

Trung Quốc Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd hồ sơ công ty 0


các lĩnh vực kinh doanh chính của chúng tôi là về thiết bị thể thao dưới nước, thể thao bơm hơi, thiết bị giải trí và đồ chơi bơm hơi, giá đỡ, lều bơm hơi, quảng cáo bơm hơi và đầy đủ văn hóa doanh nghiệp đã rửa sạch nguồn cung cấp mở rộng.
Sản phẩm chủ yếu được bán cho thị trường trong nước và Châu Âu và Châu Mỹ, Nhật Bản, Trung Đông, Châu Đại Dương, Châu Phi, Đông Nam Á, Nam Á, Nga và các quốc gia và khu vực khác.

 

Trung Quốc Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd hồ sơ công ty 1


Trong những năm gần đây, Barry đã cam kết tăng cường nghiên cứu công nghệ và phát triển các sản phẩm mới, cũng như tích cực cải tiến quy trình sản xuất.Barry đã nhập khẩu hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 và Chứng nhận Hệ thống ICTI.Từ thiết kế sản phẩm, hình dáng, phối màu, quy trình sản xuất và toàn bộ quy trình quản lý chất lượng, Barry cung cấp các sản phẩm và dịch vụ toàn diện đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của khách hàng.

 

Trung Quốc Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd hồ sơ công ty 2

 

Lịch sử
Quảng Châu Barry Industrial Co. Ltd, một trong những doanh nghiệp bơm hơi tốt nhất ở miền nam Trung Quốc, có một lịch sử lâu dài chuyên về các sản phẩm bơm hơi. Trong những năm này, nhà máy bơm hơi Barry luôn cam kết nghiên cứu, sản xuất và bán các sản phẩm bơm hơi, liên tục mang đến công nghệ cao và thiết bị tiên tiến và học hỏi kinh nghiệm quý báu từ công việc bình thường. Thông qua những nỗ lực kéo dài và không ngừng, Barry dần dần được phân loại rõ ràng về các sản phẩm có thương hiệu đặc trưng của riêng mình, như lều bơm hơi, đồ chơi bơm hơi, đồ chơi nước, công viên nước và quảng cáo, từ đó bạn có thể vui vẻ.

Barry đã trải qua thành công trong những năm này và tích lũy kinh nghiệm phong phú. Khi chung tay và tiến lên cùng với những nỗ lực tuyệt vời của chúng tôi, Barry chắc chắn sẽ có một tương lai tươi sáng hơn và cung cấp dịch vụ chất lượng cao hơn cho bạn.

Dịch vụ
Chất lượng là văn hóa của chúng tôi ! Đó là cách giúp doanh nghiệp của bạn ngày càng tốt hơn và thực hiện

hợp tác lâu dài cùng nhau.

Chúng tôi đảm bảo chất lượng của các trò chơi bơm hơi lớn từ mọi chi tiết.

a. Xác nhận hiệu ứng 3D trước khi bắt đầu công việc, điều đó có thể xác nhận để tạo ra các tác phẩm phù hợp.

b. Xác nhận chi tiết một lần nữa, để làm cho các trò chơi bơm hơi theo yêu cầu của bạn.

c. Sản xuất: sử dụng vật liệu hạng nhất, tay nghề tuyệt vời. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một số hình ảnh cho

làm việc, bạn có thể thấy nó đi đâu và xác nhận xem các chi tiết có đúng không.

d. Kiểm tra các trò chơi bơm hơi và gửi ảnh cho bạn để xác nhận sau khi hoàn thành công việc, để niêm phong

các sản phẩm, chẳng hạn như bóng zorb, chúng tôi sẽ kiểm tra hơn 24 giờ để làm cho nó có tình huống tốt.

e. Gói hàng: Chúng tôi rất coi trọng việc đóng gói, để ngăn chặn các tác nhân gây hư hỏng trong giao hàng.

f.Quality phàn nàn: chúng tôi sẽ cung cấp tốt nhất sau bán hàng.

Quảng Châu Barry Industrial Co., Ltd., được thành lập năm 2008, một trong những doanh nghiệp lớn nhất cho các sản phẩm bơm hơi ở miền nam Trung Quốc, luôn cam kết nghiên cứu, sản xuất và bán các sản phẩm bơm hơi quảng cáo, lều bơm hơi cho cả quân đội và nhân dân, công viên nước , hồ bơi và đồ chơi giải trí bơm hơi trên cả mặt đất và mặt nước.

Với văn hóa doanh nghiệp "trung thực, làm việc theo nhóm, cống hiến, đổi mới" và tiêu chuẩn EN71 của Châu Âu và ASTM của Hoa Kỳ, Barry tiếp tục theo đuổi sự đổi mới về chất lượng và công nghệ, phát triển tất cả các loại lều và sản phẩm giải trí quốc tế trong thời trang . Barry chắc chắn sẽ cung cấp "khách hàng đầu tiên, chất lượng cao, sản xuất nhanh, dịch vụ tốt nhất, cùng có lợi" cho khách hàng của chúng tôi trong và ngoài nước. Vậy nên Barry

có uy tín rất cao về ngành công nghiệp bơm hơi trên toàn cầu và đủ tự tin để phục vụ cho tất cả các khách hàng.

Với những nỗ lực trong nhiều năm, Barry luôn cam kết thúc đẩy và sản xuất các sản phẩm bơm hơi và liên tục cống hiến cho sự phát triển kinh tế và truyền thông toàn cầu. Barry đổi mới sáng tạo về thiết kế chức năng tổng thể, lập kế hoạch hình ảnh, phân loại sản phẩm và tiêu chuẩn dịch vụ, Barry nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm bơm hơi chất lượng cao hơn kết hợp an toàn, giải trí và xử lý di động. Chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả các sản phẩm bơm hơi thành phẩm của chúng tôi theo hệ thống kiểm tra để đảm bảo chất lượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Vì những ưu điểm tuyệt vời như tiện lợi, an toàn, thoải mái, bảo trì đơn giản và bảo vệ môi trường, các sản phẩm của Barry không chỉ đáp ứng nhu cầu sức khỏe, giải trí và giải trí của gia đình cho cả trẻ em và người lớn mà còn trở thành khung cảnh tươi sáng. Các sản phẩm phổ biến ở Mỹ, Úc, Châu Âu, nhiều quốc gia và khu vực khác và đã thiết lập nhiều sự tin tưởng và công nhận từ các khách hàng mới và cũ.

Nhóm của chúng tôi
Quảng Châu Barry Industrial Co., Ltd., một trong những nhà sản xuất bơm hơi hiện đại lớn nhất kết hợp thiết kế sản phẩm, phát triển, bán, vận hành và dịch vụ tại Trung Quốc, đã tập hợp rất nhiều nhà thiết kế xuất sắc và công nhân lành nghề. Barry có Phòng thiết kế chuyên nghiệp, Phòng cắt, Phòng may, Phòng hàn, Phòng in, Phòng kiểm soát chất lượng, Phòng bao bì và Phòng kinh doanh. Đối với phòng kinh doanh, chúng tôi có 3 đội, mỗi đội có sức mạnh mạnh mẽ và cung cấp cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp


Do công nghệ quản lý tuyệt vời và kinh nghiệm thương mại, nhóm của Barry đã đặt nền tảng vững chắc trong ngành công nghiệp trong nước và thị trường quốc tế. Theo tinh thần an toàn của doanh nghiệp trước tiên, đổi mới bền vững, thân thiện với môi trường và đôi bên cùng có lợi, Barry luôn kiên định chuyên về một loạt các sản phẩm bơm hơi về tập thể dục, thể dục quốc gia, giải trí phổ biến, sinh tồn và thử thách mạo hiểm.

Với kinh nghiệm xuất khẩu phong phú và kỹ năng chuyên nghiệp trong hơn 15 năm, để đảm bảo đổi mới nhanh chóng và cải thiện bền vững mọi lúc, đội ngũ của Barry vẫn giữ thiết kế thời trang nhất và chất lượng hàng đầu, dựa vào bộ phận phát triển thiết kế độc lập của riêng mình, tiên tiến quốc tế. thiết bị sản xuất và hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn hảo. Đội ngũ nhà sản xuất có khả năng tích hợp cao, có trình độ phần mềm xử lý và thiết kế hình ảnh tốt như CorelDraw, AI, Photoshop, CAD, 3Dmax và Rhino, có thể cung cấp cho bạn bản vẽ hiệu ứng 3D tuyệt vời theo yêu cầu của bạn và tạo bản vẽ CAD để sản xuất sau khi xác nhận cuối cùng của bạn.

Barry liên tục tổng hợp tất cả các ưu và nhược điểm về các sản phẩm bơm hơi và tiếp thu lời khuyên từ khách hàng của chúng tôi, Barry nhấn mạnh vào việc thúc đẩy các thiết kế bơm hơi mới và cung cấp giá cả hợp lý, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng tốt.

  • M Lanke

  • Mr.Rick Roberts

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn