Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd
Quảng Châu Barry Công ty TNHH

An toàn là trên hết, đổi mới bền vững, thân thiện với môi trường

     

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Video
Nhà Về chúng tôi

Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd Kiểm soát chất lượng

Đặc biệt đáng đồng tiền, và tất cả các máy theo dõi không khí / thảm tập thể dục mà chúng tôi đã mua từ bạn bán thiết kế mới lạ ở Mỹ, chúng tôi là thương nhân của địa điểm trong một thời gian dài và bạn sẽ là đối tác lâu dài của chúng tôi trong tương lai.

—— Adonid Amaya

Đó là trường hợp thành công thực sự của khóa học trở ngại điên cuồng, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ tổ chức một sự kiện lớn và thành công tại Vương quốc Anh

—— Chris Forino

Trượt thành phố là một dự án tốt nhất vào mùa hè trên đường phố. Cảm ơn đã hợp tác với Barry.

—— Ông Fredy Quevedo

Cảm ơn cho Barry bán chúng tôi chất lượng cao trở ngại inflatable khóa học. Khách hàng của tôi đánh giá cao các sản phẩm và quyết định đặt hàng nhiều hơn thời gian tới.

—— Mr.Rick Roberts

Hi Hardish và Sarah từ Úc. Chỉ muốn nói lời cảm ơn chân thành đến Rita và nhóm nghiên cứu tại Barry Industrial. Chúng tôi rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ mà Barry Industrial cung cấp cho chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ mua nhiều sản phẩm hơn từ công ty này. Cảm ơn Barry Industrial

—— Hardish

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ
Barry inflatable sản xuất một loạt các sản phẩm bơm hơi, bao gồm:


1. Inflatable Games bao gồm lâu đài bouncy inflatable cho lâu đài bouncy, kết hợp inflatable, slide inflatable, đường hầm inflatable, bouncer inflatable, inflatable funland, khóa học trở ngại inflatable, thể thao inflatable, đi bộ mặt trăng, và nhiều hơn nữa, vật liệu là 0.55mm 18oz. Bạt PVC và chống cháy phù hợp với tiêu chuẩn Anh BS7837.

2. niêm phong inflatable sản phẩm bao gồm cả paintball thể thao, thể thao dưới nước, hồ bơi nước inflatable, niêm phong quảng cáo inflatable sản phẩm, nước đi bóng, zorb bóng, inflatable thuyền, inflatable trò chơi nước và nhiều hơn nữa. Chất liệu là 0.6-0.9 mét bạt PVC, đó là hoàn hảo cho kín sản phẩm bơm hơi.

3. quảng cáo sản phẩm bao gồm inflatables lều, inflatable arches, inflatable bóng bay, inflatable không khí vũ công, inflatable sản phẩm hình dạng, inflatable Giáng sinh, inflatable màn hình, Giáng sinh inflatable sản phẩm và nhiều hơn nữa. Các loại vật liệu khác nhau có sẵn.

1. Chuẩn bị tài liệu

Vật liệu chất lượng cao là điều cần thiết cho sản xuất các sản phẩm bơm hơi. Tất cả các nguyên liệu thô chúng tôi sử dụng đều có nguồn gốc từ nhà cung cấp nguyên liệu tốt nhất tại Trung Quốc —— PLATO. Tất cả các nguyên liệu thô chúng tôi sử dụng đã vượt qua EN71, EN14960 và thử nghiệm ROSE.

2. DOUBLE STITCHING EVERYWHERE

Chúng tôi ghép đôi ở khắp mọi nơi, với khâu gấp bốn lần ở điểm căng thẳng dưới cùng. Đôi khâu bên trong và khâu đôi bên ngoài, và để đảm bảo các inflatables đủ mạnh.

3. MÁY CHUYÊN NGHIỆP

Barry inflatable có 20 năm kinh nghiệm trong khâu sản phẩm, chúng tôi sử dụng chất lượng cao chuyên nghiệp máy may inflatable và máy tính điều khiển máy cắt. Sản phẩm chúng tôi khâu là tinh tế và an toàn. Và chúng tôi sẽ kiểm tra máy trong thời gian.

4. NGHỆ THUẬT HOÀN THÀNH & AN TOÀN

Nhiều sản phẩm của chúng tôi là in bằng tay, nó bền hơn và bền, cho in ấn lớn, chúng tôi sẽ sử dụng in kỹ thuật số, và chúng tôi làm phim bảo vệ lỏng trên bề mặt in kỹ thuật số. Các bức tranh cấp cao làm cho sản phẩm bơm hơi barry inflatable sẽ không được dính và màu sắc phai, nhưng duy trì một thời gian dài. Bất kỳ logo yoou muốn.

5. ZIPPERS DURABLE

Chúng tôi làm cho đủ không khí ra dây kéo để giảm phát một cách nhanh chóng cho mỗi trò chơi theo yêu cầu của EN14960. Chúng tôi làm cốt thép cho tất cả các mối nối dây kéo, và phía trên dây kéo, có một dây kéo bao bằng vật liệu velcro đó là giúp đỡ để giải tán căng thẳng của dây kéo.

6. CÁC QUY TẮC AN TOÀN TẠI ĐĂNG KÝ

Barry inflatable có thể làm cho các quy tắc an toàn tại lối vào. Chúng tôi có bốn may cho prarts này

7. STRINFORCED STRIPS TẠI CÔNG TY

Barry inflatables bơm hơi sẽ làm cho dải củng cố ở phần dưới cùng và mỗi góc. Vì vậy, khi những đứa trẻ bị trả lại trên các trò chơi, bạn không cần phải lo lắng về sự an toàn ở tất cả. Như dưới cùng có thể chịu những đứa trẻ không có vấn đề làm thế nào họ chơi trên các trò chơi.

8. BẢO VỆ NHỮNG VẤN ĐỀ NHỎ

Barry inflatable làm cho dòng gia cố ở dưới cùng của mỗi chướng ngại vật nhỏ, vì vậy họ sẽ không bị nứt sau khi đẩy và nhấn của trẻ em. Và chúng tôi tạo ra một lớp bảo vệ bên trong các đường hầm, gắn vào trò chơi bằng vật liệu velcro.

9. CÂU ​​CHUYỆN ANCHOR CHO CỐ ĐỊNH

Mỗi sản phẩm sẽ có ít nhất 6 chiếc nhẫn neo dày để sửa chữa bơm hơi. Đối với một số trò chơi lớn hoặc trượt nhiều vòng neo nhiều hơn ở trên và dưới. Họ làm cho inflatable đủ ổn định.

10. AN TOÀN NÂNG CLIMB

Đối với slide khổng lồ, chúng tôi đặc biệt thiết kế một số dây thừng và cố định dọc theo con đường leo lên con đường như bạn có thể nhìn thấy từ hình ảnh. Người chơi có thể nắm bắt những sợi dây khi họ leo lên trên trang trình bày để nó dễ dàng và an toàn hơn để có được trên đỉnh.

11. BẢO VỆ AN TOÀN CỦA NET

Barry inflatable sẽ làm cho lưới trên đầu trang của slide và 1m dọc theo độ dốc trượt, để giúp bảo vệ mọi người đứng trên nền tảng trượt. Chúng tôi cũng có thể làm cho bức tường bên trong của slide để bảo vệ trẻ em nhận ra, và cho những trở ngại, chúng tôi làm cho net khi không có bức tường inflatable, để đảm bảo rằng trẻ em sẽ không rơi xuống.

12. BÚI ĐÓNG GÓI

Chúng tôi lan truyền không khí ra ngoài để giúp giảm phát trước khi cuộn trò chơi, sau đó đặt một dây đai bên ngoài để buộc nó. Chúng tôi sẽ sử dụng các bền PVC túi cho các sản phẩm và các thùng carton là cho máy thổi khí. Không cần phải lo lắng về việc vận chuyển.

13. PHỤ KIỆN

1) air blower: 750 wát 950 wát 1100 wát 1500 wát (cần thứ tự)

2) mạnh mẽ mang theo túi như trên

3) bộ dụng cụ sửa chữa, bao gồm 2 chiếc vật liệu PVC màu chính được sử dụng trên inflatable và 1pc keo. (Keo bị cấm bởi máy bay, chỉ bằng đường biển có thể gửi keo)

4) hướng dẫn sử dụng (đối với một số lều lớn)

14. MÁY BAY VÀ BƠM CE

Barry inflatable cung cấp CE / UL đã được phê duyệt máy thổi và bơm để thực hiện theo yêu cầu thị trường khác nhau.Các plug có thể được tùy chỉnh.

Chứng chỉ
 • Tiêu chuẩn:商标

  Số:30197046

  Ngày hết hạn:2029-02-13

  Phạm vi/phạm vi:air track

 • Tiêu chuẩn:CE

  Số:EPTH-BR-S0904816

  ngày phát hành:2009-04-15

  Phạm vi/phạm vi:Bouncer

  cấp bởi:Eport Compliance Laboratory Limited

 • Tiêu chuẩn:CE

  Số:EPTH-BR-S0903621

  ngày phát hành:2009-06-02

  Phạm vi/phạm vi:water sport game

  cấp bởi:Eport Compliance Laboratory Limited

 • Tiêu chuẩn:CE

  Số:SCT1705169

  ngày phát hành:2017-05-05

  Phạm vi/phạm vi:inflatable water park

  cấp bởi:Anxin Product Test Service Co,.Ltd

 • Tiêu chuẩn:CE

  Số:SCT1310137

  ngày phát hành:2013-10-10

  Phạm vi/phạm vi:water park

  cấp bởi:Anxin Product Test Service Co,.Ltd

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd

Người liên hệ: Miss. Nana

Tel: 86-20-3685-9216

Fax: 86-20-3685-9216

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Air Track Thể dục dụng cụ Mat

Kích thước tùy chỉnh AirTrack 3m 4m 5m 6m 8m 10m phòng tập thể dục thảm tập thể dục theo dõi Thể dục dụng cụ Mat theo dõi không khí bơm hơi

Trẻ em cầm tay nhỏ ngoài trời Một tấm thảm thể dục theo dõi không khí màu tím cho cơ thể xây dựng với túi đựng

Tùy chỉnh Square Square Blue Blue Track Thể dục dụng cụ Tumbled Mat cho cổ vũ hoặc thể thao

Blue 4m Air Track Thể dục Mat, Drop Stitch Tumbled Air Track

Trò chơi thể thao inflatable

0.9mm Tam giác Inflatable Bunkers Paintball, Trò chơi ngoài trời Bunker Field để chơi

Bền Inflatable Bossaball Tòa án cho thể thao bơm hơi Games 12 người

Trò chơi thể thao dưới nước bền / Sân bóng chuyền thể thao

Sân bóng đá Inflatable Inflatable, Sân bóng đá nước Inflatable dành cho người lớn

Công viên nước Inflatable

Tùy chỉnh Giant Green Isle Công viên nước Inflatable, Inflatable Fun Park Đối với đảo

Khung lớn ngoài trời Inflatable Công viên nước Với hồ bơi, Inflatable Sân sau Công viên nước

Công viên giải trí Inflatable mới nhất với bóng nhựa, đồ chơi bơm hơi Park For Kids

Mùa hè nóng ngoài trời Carzy Inflatable Piranha Amusment Park Thiết bị cho trẻ em

Yêu cầu báo giá

E-Mail | Sơ đồ trang web

Trung Quốc tốt chất lượng Air Track Thể dục dụng cụ Mat nhà cung cấp. Copyright © 2015 - 2019 inflatables-toy.com. All Rights Reserved.