Hồng nhỏ thổi lên thể dục dụng cụ Mat, Inflatable sụt giảm theo dõi cho nhà

Hồng nhỏ thổi lên thể dục dụng cụ Mat, Inflatable sụt giảm theo dõi cho nhà

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Barry
Chứng nhận: CE, EN14960, , SCT, EN71
Số mô hình: B -NG-002

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: 50-99
chi tiết đóng gói: Sản phẩm được đóng gói bởi mạnh PVC túi và thùng carton cho quạt, máy bơm và phụ kiện khác
Thời gian giao hàng: 7-15 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Paypal, Western Union
Khả năng cung cấp: Pices 500/Month
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Cao: Cao 10, 20 hoặc 30 cm Độ dài, độ rộng: Tùy chỉnh
Màu sắc: màu hồng hoặc tùy chỉnh Vật chất: PVC 0,55mm
Có phải nhà máy không: nhà máy với 20 năm kinh nghiệm Phụ kiện: bộ sửa chữa và quạt gió
Điểm nổi bật:

inflatable gym mat

,

air floor tumbling mat

Mô tả sản phẩm

hướng dẫn theo dõi không khí.pdf

 


 

Trò chơi thể thao bơm hơi nhỏ Thổi lên không khí Thể dục dụng cụ Thảm Tùy chỉnh

 

 

Sự miêu tả:

 

If you've been looking for a way to boost your skills faster than ever, you've found it! Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để tăng cường kỹ năng của mình nhanh hơn bao giờ hết, bạn đã tìm thấy nó! The AirTrick is the ideal mat for anyone trying to learn new tricks or perfect his technique. AirTrick là tấm thảm lý tưởng cho bất cứ ai cố gắng học các thủ thuật mới hoặc hoàn thiện kỹ thuật của mình.

Enjoy the bounce a normal trampoline offers while having the space to combine multiple moves like you're on a regular gym floor. Tận hưởng độ nảy của một tấm bạt lò xo bình thường trong khi có không gian để kết hợp nhiều động tác như bạn đang ở trên sàn tập thể dục thông thường. You can set the pressure to anything between rock-hard and bouncy-soft. Bạn có thể đặt áp lực lên bất cứ thứ gì giữa rock-hard và bouncy-soft. Easy to roll up and transport in a regular car. Dễ dàng cuộn lên và vận chuyển trong một chiếc xe thông thường.

All AirTricks are custom made. Tất cả AirTricks đều được tùy chỉnh. Choose your ideal height (10, 20 or 30 cm high) and a length and width that fit your gym best. Chọn chiều cao lý tưởng của bạn (cao 10, 20 hoặc 30 cm) và chiều dài và chiều rộng phù hợp nhất với phòng tập của bạn.

 

Hồng nhỏ thổi lên thể dục dụng cụ Mat, Inflatable sụt giảm theo dõi cho nhà 0

 

Kích thước: (Tùy chỉnh)

 

Chiều cao (cao 10, 20 hoặc 30 cm) và chiều dài và chiều rộng phù hợp nhất với phòng tập của bạn.

 

Kích thước phổ biến
độ dày (10cm, 20 cm, 30cm) để lựa chọn
Vật chất
appr. học việc Net weight (KG)appr. Trọng lượng tịnh (KG) appr.
appr. học việc Gross weight within the pump(KG) Tổng trọng lượng trong máy bơm (KG)
appr. học việc Package size(CM) Kích thước gói (CM)
Phụ kiện
10'X3.3'X4 '' (3 * 1 * 0.1m)
Thả vải khâu
10,5
12,5
24 * 29 * 54
Keo, bộ dụng cụ sửa chữa, máy bơm
10'X3.3'X8 '' (3 * 1 * 0.2m)
Thả vải khâu
10.8
13
52 * 37 * 25
Keo, bộ dụng cụ sửa chữa, máy bơm
13'X3.3'X4 '' (4 * 1 * 0.1m)
Thả vải khâu
14
16

52 * 37 * 25
Keo, bộ dụng cụ sửa chữa, máy bơm
16'X3.3'X4 '' (5 * 1 * 0.1m)
Thả vải khâu
17,5
19,5
55 * 37 * 25
Keo, bộ dụng cụ sửa chữa, máy bơm
20'X3.3'X4 '' (6 * 1 * 0.1m)
Thả vải khâu
21
23
55 * 37 * 25
Keo, bộ dụng cụ sửa chữa, máy bơm
31,5'X6,6'X8 '' (10 * 2 * 0,2m)
Thả vải khâu
72
74
65 * 37 * 26
Keo, bộ dụng cụ sửa chữa, máy bơm
39'X6.6'X8 '' (12 * 2 * 0.2m)
Thả vải khâu
86,4
88,4
80 * 50 * 50
Keo, bộ dụng cụ sửa chữa, máy bơm

 

65'X6.6'X8 '' (20 * 2 * 0.2m)
Thả vải khâu
144
146
85 * 55 * 55
Keo, bộ dụng cụ sửa chữa, máy bơm

 

                                     Bất kỳ màu nào có thể được tùy chỉnh, một số để tham khảo như sau:

                                         nếu bạn có ý tưởng của riêng mình, bạn có thể chỉ cho chúng tôi

Hồng nhỏ thổi lên thể dục dụng cụ Mat, Inflatable sụt giảm theo dõi cho nhà 1

 
Ứng dụng:
 
1. MỘT SỐ SỬ DỤNG
 

AirTrack Factory has developed a range of safe home training equipment to enable you to take your training home. AirTrack Factory đã phát triển một loạt các thiết bị huấn luyện tại nhà an toàn để cho phép bạn mang về nhà đào tạo. Create your own setups using our mats and practice your skills anytime you want. Tạo các thiết lập của riêng bạn bằng cách sử dụng thảm của chúng tôi và thực hành các kỹ năng của bạn bất cứ lúc nào bạn muốn.

Our home equipment is made of the same high-quality materials as the tracks that pro athletes use. Thiết bị gia đình của chúng tôi được làm bằng các vật liệu chất lượng cao tương tự như các bài hát mà các vận động viên chuyên nghiệp sử dụng. Assure yourself of a safe training environment by using an AirBeam, AirFloor or Training Set - Home Edition. Đảm bảo cho bạn một môi trường đào tạo an toàn bằng cách sử dụng AirBeam, AirFloor hoặc Tập huấn luyện - Phiên bản tại nhà.

Lên cấp và vui chơi!

 

2.GYMNASTICS

 

The very first AirTracks were designed for- and by gymnasts. AirTracks đầu tiên được thiết kế cho- và bởi các vận động viên thể dục. Nowadays, gyms are replacing conventional gymnastic equipment, like the vault box, foam mats and springboards with AirEquipment. Ngày nay, các phòng tập thể dục đang thay thế các thiết bị thể dục thông thường, như hộp kho tiền, thảm xốp và bàn đạp bằng AirEIDIA.

Training is safer, more fun and more effective on AirTracks than on conventional equipment. Đào tạo an toàn hơn, thú vị hơn và hiệu quả hơn trên AirTracks so với các thiết bị thông thường. Gymnasts of all skill levels will have a blast! Thể dục của tất cả các cấp độ kỹ năng sẽ có một vụ nổ!

Khám phá tất cả các thiết bị trong danh mục này và tìm ra những gì bạn có thể thêm vào phòng tập thể dục của bạn.

 

3.FREERUNNING & KHU VỰC

 

The AirTrick is the first surface specially designed for tricking and freerunning. AirTrick là bề mặt đầu tiên được thiết kế đặc biệt để đánh lừa và tự do. With its big and bouncy surface it is ideal for practicing beginner and advanced moves. Với bề mặt to và bồng bềnh, nó rất lý tưởng để thực hành các động tác mới bắt đầu và nâng cao.

The AirBox and AirStep are ideal for parkour and freerunning. AirBox và AirStep là lý tưởng cho parkour và tự do. Separate parts can be used individually or stacked together to be used as an vault box. Các bộ phận riêng biệt có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc xếp chồng lên nhau để được sử dụng như một hộp kho tiền. The high bounce and soft characteristics lower your fear level and big tricks are guaranteed! Độ nảy cao và đặc tính mềm làm giảm mức độ sợ hãi của bạn và các thủ thuật lớn được đảm bảo!

 

4. NGHỆ THUẬT NHANH CHÓNG & MARTIAL

 

Do you prefer a thin, stable and safe surface for martial arts or do you like to catch some big air? Bạn thích một bề mặt mỏng, ổn định và an toàn cho võ thuật hay bạn thích đón một luồng không khí lớn? AirTrack Factory offers equipment every (extreme) martial artist will love! AirTrack Factory cung cấp thiết bị mà mọi võ sĩ (cực kỳ) sẽ yêu thích!

Our 10 cm thick AirFloor is ideal for practicing stability, agility, strength, endurance and speed. AirFloor dày 10 cm của chúng tôi là lý tưởng để rèn luyện sự ổn định, nhanh nhẹn, sức mạnh, sức bền và tốc độ. Connect multiple AirFloors to create an entire light-weight and portable fl oor for training and demos. Kết nối nhiều AirFloors để tạo ra toàn bộ trọng lượng nhẹ và di động để đào tạo và trình diễn.

Like to go big? Thích đi lớn? Try our famous 30 cm thick AirTrick! Hãy thử AirTrick nổi tiếng dày 30 cm của chúng tôi! The AirTrick is famous for the incredible height it gives you. AirTrick nổi tiếng với chiều cao đáng kinh ngạc mà nó mang lại cho bạn. It is ideal for practicing big moves and you will see yourself doubling up in no time! Đó là lý tưởng để thực hành các động tác lớn và bạn sẽ thấy mình tăng gấp đôi trong thời gian không!

 

5.GIÁ RẺ

 

AirTracks are ideal for cheerleading; AirTracks là lý tưởng cho cổ vũ; soft on the body, bouncy like a spring floor and stable enough for pyramids! mềm mại trên cơ thể, nảy như sàn lò xo và đủ ổn định cho kim tự tháp!

Improve your tumbling skills on the AirTrack P2 or P3, or choose an AirFloor for all-round cheer exercises. Cải thiện kỹ năng nhảy của bạn trên AirTrack P2 hoặc P3 hoặc chọn AirFloor cho các bài tập cổ vũ toàn diện. They are all very small in storage and extremely fast in setup. Chúng đều rất nhỏ trong lưu trữ và cực kỳ nhanh chóng trong thiết lập.

Add 35 mm carpet bonded foam to an AirFloor to create a portable spring floor alternative. Thêm bọt liên kết 35 mm vào AirFloor để tạo ra một thay thế sàn lò xo di động. Combine multiple AirFloors using our seamless connection method to create a complete competition floor. Kết hợp nhiều AirFloors bằng phương thức kết nối liền mạch của chúng tôi để tạo ra một sàn cạnh tranh hoàn chỉnh. A competition floor is set up within 45 minutes. Một sàn thi đấu được thiết lập trong vòng 45 phút. Get in touch with us for more info! Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin!

 

6.CÔNG VIÊN TRAMPOLINE

 

​Trampoline parks are popping up all over the world. Công viên Trampoline đang xuất hiện trên toàn thế giới. For park owners it's a challenge to find equipment that is innovative, fun, safe, durable, but also cost efficient. Đối với chủ sở hữu công viên, đó là một thách thức để tìm thấy thiết bị sáng tạo, thú vị, an toàn, bền, nhưng cũng tiết kiệm chi phí. With hardly any maintenance costs, customized AirTricks are the new trend for trampoline parks! Với hầu như không có chi phí bảo trì, AirTricks tùy chỉnh là xu hướng mới cho các công viên trampoline!


AirTricks are not a substitute for trampolines, but they offer a broad range of new possibilities to your park. AirTricks không phải là một thay thế cho trampolines, nhưng chúng cung cấp một loạt các khả năng mới cho công viên của bạn. They are bouncy for jumping and soft for landing, but also stable enough for running and playing. Chúng bồng bềnh khi nhảy và mềm khi hạ cánh, nhưng cũng đủ ổn định để chạy và chơi. You can add your own line markings to create a soccer-, volleyball- or basketball field. Bạn có thể thêm các vạch kẻ riêng để tạo sân bóng đá, bóng chuyền hoặc bóng rổ.

 

7.THỂ THAO TRƯỜNG

 

Research shows that gymnastics is the ideal sport to improve body coordination. Nghiên cứu cho thấy thể dục dụng cụ là môn thể thao lý tưởng để cải thiện sự phối hợp cơ thể. Teachers struggle to teach these techniques due to the high fear barrier that comes with conventional sports equipment. Giáo viên đấu tranh để dạy các kỹ thuật này do rào cản sợ hãi cao đi kèm với thiết bị thể thao thông thường.

These conventional products are often made of hard materials such as wood and metal. Những sản phẩm thông thường này thường được làm bằng vật liệu cứng như gỗ và kim loại. Enhance physical education by enabling kids to train in a safe and fun environment. Tăng cường giáo dục thể chất bằng cách cho phép trẻ em tập luyện trong một môi trường an toàn và vui vẻ.

AirEquipment helps kids with it's softer landings and higher bounce. AirEIDIA giúp trẻ em hạ cánh nhẹ nhàng hơn và độ nảy cao hơn. This makes sports not only easy on the body but also a lot more fun! Điều này làm cho thể thao không chỉ dễ dàng trên cơ thể mà còn vui hơn rất nhiều!

 

8. Ý KIẾN

 

AirTracks are perfect for all performances that include acrobatics! AirTracks hoàn hảo cho tất cả các buổi biểu diễn bao gồm nhào lộn! The bounciness of the AirTracks, combined with the fl at surface, soft landings, noiseless use and small storage, make them very popular for shows. Độ nảy của AirTracks, kết hợp với fl trên bề mặt, hạ cánh mềm, sử dụng không gây ồn ào và lưu trữ nhỏ, khiến chúng trở nên rất phổ biến cho các chương trình. Groups like Cirque du Soleil, Ringling Brothers and Circus Flic-Flac have used custom AirTracks with great succes! Các nhóm như Cirque du Soleil, Ringling Brothers và Circus Flic-Flac đã sử dụng AirTracks tùy chỉnh với những thành công lớn!

AirTracks and AirTricks are customizable in shape and size. AirTracks và AirTricks có thể tùy chỉnh về hình dạng và kích thước. Connect multiple tracks for different set-ups and possibilities. Kết nối nhiều bản nhạc cho các thiết lập và khả năng khác nhau.

Khán giả của bạn sẽ thích nó!


If you are interested in any inflatable products, contact us for quick response! Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm bơm hơi, liên hệ với chúng tôi để được phản hồi nhanh chóng! 24 hours online support available!Send e-mail to us! Hỗ trợ trực tuyến 24 giờ có sẵn! Gửi e-mail cho chúng tôi!

 

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Hồng nhỏ thổi lên thể dục dụng cụ Mat, Inflatable sụt giảm theo dõi cho nhà bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.