Thảm tập thể dục thể thao bơm hơi Mat để luyện tập / Huấn luyện tại nhà Tumbled Mat

Thảm tập thể dục thể thao bơm hơi Mat để luyện tập / Huấn luyện tại nhà Tumbled Mat

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Barry
Chứng nhận: CE, EN14960, , SCT, EN71
Số mô hình: B -NG-045

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: 50-99
chi tiết đóng gói: Sản phẩm được đóng gói bởi mạnh PVC túi và thùng carton cho quạt, máy bơm và phụ kiện khác
Thời gian giao hàng: 7-15 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Paypal, Western Union
Khả năng cung cấp: Pices 500/Month
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Kích thước: 5x1x0.2m hoặc tùy chỉnh Màu sắc: màu xanh hoặc có thể được tùy chỉnh
Vật chất: PVC và vải khâu đặc biệt Phụ kiện: bộ dụng cụ sửa chữa, máy bơm không khí
Ứng dụng: cho taekwondo, thể dục dụng cụ, yoga, thể thao, sử dụng nhà, nước Máy bơm: bơm tay / chân / điện tùy chọn
Điểm nổi bật:

thảm tập thể dục bơm hơi

,

thảm sàn

Mô tả sản phẩm

Bơm hơi thể dục theo dõi không khí Mat cho thực hành / đào tạo tại nhà Tumbled Mat

 

hướng dẫn theo dõi không khí.pdf

 

Thảm theo dõi không khí là gì?

 

Airtrack Mat will stand repeated jumps and hard trampling without wearing off that easy. Airtrack Mat sẽ đứng nhảy liên tục và giẫm đạp mạnh mẽ mà không mặc dễ dàng. This is because it is made of smooth rubber that cushions against the air inside. Điều này là do nó được làm bằng cao su mịn, đệm chống lại không khí bên trong. This is contrary to the old gymnasium equipment that wore out so fast. Điều này trái với các thiết bị thể dục cũ bị hao mòn quá nhanh. There is no that destructive and obnoxious noises during training since once the air-tract is inflated that is enough until training is over. Không có tiếng ồn hủy diệt và đáng ghét trong quá trình đào tạo kể từ khi đường khí được bơm căng là đủ cho đến khi đào tạo kết thúc. This gives you a piece of mind and a chance to closely concentrate on your techniques.The air inside is soft and bouncy enough to give you a higher jump. Điều này mang đến cho bạn một tâm trí và cơ hội tập trung chặt chẽ vào các kỹ thuật của bạn. Không khí bên trong đủ mềm mại và nảy để cung cấp cho bạn một cú nhảy cao hơn. In this case if gives you an air-time to perform that twist or turns in the air before landing. Trong trường hợp này nếu cho bạn thời gian trên không để thực hiện động tác vặn hoặc xoay trong không khí trước khi hạ cánh.

 

Kích thước:

Kích thước: 5x1x0.2m hoặc tùy chỉnh

Chiều cao (cao 10, 20 hoặc 30 cm) và chiều dài và chiều rộng phù hợp nhất với phòng tập của bạn.

 

 

Câu hỏi thường gặp:

Q: Logo của tôi có thể được in trên các sản phẩm không?
A) Yes! A) Vâng! You only need to offer the logo by CDR, AI file for us. Bạn chỉ cần cung cấp logo bằng CDR, tệp AI cho chúng tôi.

Q: thời gian giao hàng là gì?
A: The delivery time depends on the quantity and time you place the order. A: Thời gian giao hàng phụ thuộc vào số lượng và thời gian bạn đặt hàng. Generally, for 1-3 items, they can be completed within 5-15 business days. Thông thường, đối với 1-3 mục, chúng có thể được hoàn thành trong vòng 5-15 ngày làm việc.

Q: Bạn có thể làm thiết kế của riêng tôi?
Trả lời: Có, bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi chi tiết và bản phác thảo hoặc hình ảnh về yêu cầu của bạn.

Q: Làm thế nào tôi có thể gửi hàng?
A: We can arrange delivery by express (DHL, UPS, TNT), air or sea according to the quantity of your order. Trả lời: Chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng bằng chuyển phát nhanh (DHL, UPS, TNT), đường hàng không hoặc đường biển theo số lượng đặt hàng của bạn. We will choose the best shipping method for you. Chúng tôi sẽ chọn phương thức vận chuyển tốt nhất cho bạn.

Q: Những gì được bao gồm trong các sản phẩm?
A: Trò chơi bơm hơi, quạt gió, bộ dụng cụ sửa chữa (bao gồm vật liệu cùng màu, keo dán) được bao gồm.

Q: Do you have any guarantee for your products? Q: Bạn có đảm bảo cho sản phẩm của mình không? How can I do it in case it gets damaged? Làm thế nào tôi có thể làm điều đó trong trường hợp nó bị hư hỏng?
A: All of our products are strictly tested from incoming material to shipping and the quality is reliable. Trả lời: Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên liệu đến vận chuyển và chất lượng rất đáng tin cậy. However, for overseas orders, since it is not convenient to return the damaged products, we offer a free repair kit for the purpose of repairing the customers. Tuy nhiên, đối với các đơn đặt hàng ở nước ngoài, vì không thuận tiện để trả lại các sản phẩm bị hư hỏng, chúng tôi cung cấp một bộ sửa chữa miễn phí cho mục đích sửa chữa cho khách hàng. Normally, repair work is very easy. Thông thường, công việc sửa chữa là rất dễ dàng.

 

Ứng dụng:

Thảm tập thể dục thể thao bơm hơi Mat để luyện tập / Huấn luyện tại nhà Tumbled Mat 0

Thảm tập thể dục thể thao bơm hơi Mat để luyện tập / Huấn luyện tại nhà Tumbled Mat 1

 


If you are interested in any inflatable products, contact us for quick response! Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm bơm hơi, liên hệ với chúng tôi để được phản hồi nhanh chóng! 24 hours online support available!Send e-mail to us! Hỗ trợ trực tuyến 24 giờ có sẵn! Gửi e-mail cho chúng tôi!

 

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Thảm tập thể dục thể thao bơm hơi Mat để luyện tập / Huấn luyện tại nhà Tumbled Mat bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.