5 lý do để thử nội trú chèo thuyền đứng

August 28, 2020

tin tức mới nhất của công ty về 5 lý do để thử nội trú chèo thuyền đứng

 

Đó là một bài tập luyện tuyệt vời, nó an toàn cho mọi người và bạn có thể nhìn thấy thiên nhiên một cách gần gũi và cá nhân - các lý do tiếp tục như vậy.Môn thể thao này đã phát triển ở nhiều hình thức khác nhau từ đua xe đến giải trí và từ bootcamp đến các lớp học yoga.Bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy lý do để tham gia SUP.

 

 

1. tập luyện toàn thân
Lướt ván đứng (SUP) hoạt động cánh tay, chân, lưng và cốt lõi của bạn.Bằng cách chèo thuyền đến một điểm ở đường chân trời, bạn có thể có được một buổi tập luyện nghiêm túc đi ngược chiều gió hoặc dòng chảy.Sự không ổn định của bảng cho phép cơ thể của bạn hoạt động cho các nhóm cơ nhỏ hơn.Ngoài ra, bạn có thể tập yoga trên ván chèo, nghe có vẻ thú vị hơn yoga bình thường.

 

tin tức mới nhất của công ty về 5 lý do để thử nội trú chèo thuyền đứng  0

 

2. An toàn

Mọi người thuộc mọi tầng lớp đang thử Lướt ván đứng (SUP), yêu thích nó và đưa nó vào thói quen tập thể dục và giải trí của họ.Môn thể thao này dễ dàng cho các khớp và có tác dụng chữa bệnh cho tinh thần và cơ thể.Học cách đứng lên và ổn định trên SUP dễ dàng hơn nhiều so với học cách lướt sóng.

 

 

3. Khám phá thiên nhiên
Lên ván chèo đứng sẽ đưa bạn hòa mình vào thiên nhiên để tận hưởng cảnh quan, âm thanh và mùi hương một cách gần gũi và cá nhân.Với mặt nước dưới chân, việc di chuyển qua các khu vực đầm lầy và đầm phá không thể tiếp cận sẽ đưa bạn vào tầm nhìn hoàn hảo để quan sát động vật hoang dã tuyệt vời và các vùng đất kỳ lạ.

 

4. Thư giãn

Nếu bạn không thích đua xe, bạn có thể sử dụng bảng của mình như một cơ hội để kiếm chút thời gian cho “tôi”.Ở trên mặt nước là một cách để thư giãn, lắng nghe tiếng chim hót và nghe thủy triều bắn vào bờ.

 

tin tức mới nhất của công ty về 5 lý do để thử nội trú chèo thuyền đứng  1

 

5. Giao lưu với bạn bè và gia đình
Chèo thuyền là một cách tuyệt vời để ngắt kết nối khỏi mọi sự phân tâm về công nghệ và tận hưởng công ty tuyệt vời như chúng ta đã từng.Nhóm của công ty chúng tôi đã chọn sản phẩm của riêng mình: ván trượt để xây dựng nhóm lần này, bạn có muốn tham gia cùng chúng tôi không?

 

tin tức mới nhất của công ty về 5 lý do để thử nội trú chèo thuyền đứng  2