Vận chuyển nhà trả lại màu trắng pastel nhà gửi đến Hoa Kỳ hôm nay

August 19, 2022

tin tức mới nhất của công ty về Vận chuyển nhà trả lại màu trắng pastel nhà gửi đến Hoa Kỳ hôm nay

Hôm nay là một ngày lễ kỷ niệm, Barry Inflatable đã hoàn thành việc sản xuất các ngôi nhà màu trắng cho khách hàng Hoa Kỳ, chúng tôi sẽ sắp xếp vận chuyển các ngôi nhà bounce trắng và nhà bounce công chúa đến Hoa Kỳ trong thời gian sớm nhất.

 

tin tức mới nhất của công ty về Vận chuyển nhà trả lại màu trắng pastel nhà gửi đến Hoa Kỳ hôm nay  0

 

Chúng tôi đã dành 15 ngày để giúp khách hàng hoàn thành tất cả các ngôi nhà theo yêu cầu của anh ấy, sau khi đóng gói các bức tranh, anh ấy rất hài lòng với chúng.Đó là một sự hợp tác vui vẻ cho khách hàng mới của chúng tôi, chúng tôi tin rằng anh ấy sẽ rất hài lòng với chất lượng và vật liệu của chúng tôi (Chất lượng hàng đầu PVC plato dày 0,55mm).Trong quá trình giao tiếp này, nhân viên bán hàng của chúng tôi rất chuyên nghiệp, có thể biết được nhu cầu của khách hàng kịp thời và giải quyết thắc mắc sớm nhất.

 

tin tức mới nhất của công ty về Vận chuyển nhà trả lại màu trắng pastel nhà gửi đến Hoa Kỳ hôm nay  1

 

Chúng tôi sẽ vận chuyển tận nơi cho khách hàng, sẽ rất thuận tiện khi lấy hàng, đại lý vận chuyển của chúng tôi sẽ giúp khách hàng làm thủ tục hải quan, nộp thuế và phí nhập khẩu, sau đó chuyển hàng đến địa chỉ của khách hàng. thực sự rất dễ dàng để mua sắm trực tuyến từ Trung Quốc.